Nhiều kỹ năng thiết thực đến với sinh viên & giảng viên Cao đẳng Cộng đồng Đăk Nông

Tạo bước đệm cho năm học mới nhiều cải tiến về phương pháp và nội lực, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đăk Nông phối hợp cùng Trung tâm Ứng dụng Khoa học tâm lý JobWay tổ chức chuỗi chuyên đề kỹ năng dành cho học sinh – sinh viên trường, cùng với giảng viên và giáo viên trên địa bàn tỉnh Đăk Nông.

Học viên rất hào hứng với các buổi chia sẻ

Học sinh sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Đăk Nông đã thu nhận được nhiều thông điệp giá trị từ Tiến Sĩ Tâm lý Đào Lê Hoà An – Chuyên gia đào tạo & Cố vấn cao cấp từ JobWay:

• Trải nghiệm những câu hỏi lớn trong chuyên đề “Thiết kế mục tiêu cuộc đời”
  • Làm quen với khái niệm công dân toàn cầu và những cơ hội lẫn thách thức trong thời đại 4.0
  • Những bí quyết thích nghi với môi trường học tập tại bậc Đại học
Sinh viên tương tác cùng chuyên gia

Đặc biệt hơn ngày 04/10/2019, cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông và nhiều thầy cô đang làm công tác giảng dạy kỹ năng sống tại địa bàn thị xã Gia Nghĩa được tham gia buổi huấn luyện từ chuyên gia Đào Lê Hòa An. Chuyên đề về phương pháp giảng dạy kỹ năng sống kết hợp hoạt động trải nghiệm để tạo tinh thần học tập tốt cho học sinh được thầy cô tiếp nhận hiệu quả.

Đội ngũ JobWay tin chắc rằng chương trình này sẽ là hành trang hiệu quả cho công tác giảng dạy của thầy cô trong giáo dục