Kỹ năng sống cho học sinh Trung học phổ thông

Chương trình Kỹ năng sống dành cho nhà trường THPT được JobWay cung cấp toàn diện ở 3 mảng: Kỹ năng nhà trường, Kỹ năng cá nhân, Kỹ năng xã hội. Các chủ đề đào tạo không chỉ hỗ trợ học sinh thực hiện tốt nhiệm vụ chính là học tập, mà còn là những năng lực nền tảng để chung sống, phát triển và hội nhập.

Học sinh THPT đã có nhiều hiểu biết về xã hội và mức độ tư duy trừu tượng cao. Để truyền tải thông điệp, giảng viên chú trọng đến ví dụ ẩn dụ và liên hệ thực tế. Cách chia sẻ gần gũi, đưa các em vào một cuộc bàn luận thay vì buổi học, sẽ làm học sinh rất thích thú để tham gia.

Kỹ năng sống Trung học phổ thông Kỹ năng sống Trung học phổ thông Kỹ năng sống Trung học phổ thông

Ngoài các nội dung kể trên, JobWay hỗ trợ thực hiện một số chuyên đề kỹ năng sống khác theo nhu cầu của nhà trường. Bên cạnh đó là một số chuyên đề phù hợp cho các dịp lễ đặc biệt như 20/11, ngày 8/3, …

Thông tin một số chương trình JobWay đã thực hiện tại trường THPT:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nội dung chi tiết theo nhu cầu của nhà trường:

Bộ phận tư vấn – chăm sóc khách hàng:

• Hotline: 093 83 83 110
  • Email: conduongnghenghiep@jobway.vn