(TRAILER) Chương Trình Hướng Nghiệp Trực Tuyến: Kết Nối Chuyên Gia Đến Từng Học Sinh Tỉnh Bình Phước

Nối tiếp những ý nghĩa thiết thực về hướng nghiệp đã mang lại cho hơn 11.000 học sinh tại tỉnh Cần Thơ. Trung tâm Ứng dụng Khoa học Tâm lý & Hướng nghiệp JobWay tiếp tục thực hiện chương trình hướng nghiệp trực tuyến tại tỉnh Bình Phước.
Chương trình “Kết nối chuyên gia đến từng học sinh tỉnh Bình Phước” với chủ đề: “Chinh phục kì thi tốt nghiệp THPT 2020”, hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều kiến thức bổ ích trong việc lựa chọn ngành nghề, tâm lý – sức khỏe – nhu cầu thị trường lao động và các điều cần lưu ý trong kỳ thi sắp tới.
Đặc biệt đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ giải đáp tường tận những thắc mắc của các bạn. Ban chuyên gia “cực chất”, đồng hành cùng chương trình:
  • Thạc sĩ Dương Văn Ca – Phó trưởng phòng giáo dục trung học Sở GD&DT tỉnh Bình Phước
  • Thạc sĩ Trần Quốc Duy – Bí thư Tỉnh Đoàn tỉnh Bình Phước
  • Thầy Trần Anh Tuấn – Giám đốc chương trình dự báo nguồn nhân lực
  • TS tâm lý Đào Lê Hòa An – Phó viện trưởng Viện Việt Nam Bách Nghệ Thực Hành, cố vấn khoa học của Trung tâm Ứng dụng Khoa học Tâm lý & Hướng nghiệp JobWay.

Chương trình livestream diễn ra tại fanpage: Hướng nghiệp trực tuyến – JobWay vào lúc 15 giờ ngày 12/07/2020.

———————————————-
Hướng nghiệp JobWay “bạn không đơn độc trên con đường nghề nghiệp của mình”.