Chương trình chăm sóc tinh thần nhân viên

Quy tắc “vàng” trong phát triển và gắn kết đội ngũ là: Hãy đối xử với người khác như cách bạn mong được đối xử” 

Điều này có nghĩa bạn mong muốn một môi trường làm việc như thế nào, hãy mang đến cho đội ngũ của mình một môi trường làm việc như thế. Điều gì mang đến động lực làm việc cho bạn ngoài lương thưởng, hãy tạo ra điều đó cho đội ngũ của mình.

Vậy, điều khi đưa bạn nỗ lực làm việc, hăng hái vượt qua những thách thức, yên tâm làm việc mà không trăn trở về gia đình, sức khoẻ, mạnh mẽ vượt qua những căng thẳng thường ngày, ngoài lương thưởng và các chế độ đãi ngộ?

Theo nghiên cứu của nhà tâm lý học người Mỹ Abraham Maslow, con người có những nhu cầu mức thấp và bên cạnh đó là những nhu cầu mức cao, các nhu cầu vật chất và bên cạnh đó là nhu cầu tinh thần. Nếu công ty có mức lương thưởng hợp lý, đồng nghĩ với việc đã đáp ứng được những nhu cầu mức thấp, về vật chất của nhân sự. Tuy nhiên điều khiến họ cảm thấy thoải mái, muốn phấn đấu, hạnh phúc với công việc lại là những nhu cầu mức cao, về tinh thần.

Thấu hiểu được những mong muốn của cả người lãnh đạo lẫn nhân viên, chúng tôi gắn kết những mong muốn này trở nên cùng hướng thay vì đối đầu nhau, để tạo ra các chương trình chăm sóc tinh thần đội ngũ. Thông qua các buổi chia sẻ, các hoạt động vừa thư giãn vừa lồng ghép thông điệp, các bài tập yoga cười, chúng tôi không chỉ mang đến cho đội ngũ những nụ cười thoải mái, mà còn là giải pháp để họ cân bằng cuộc sống, chu toàn cho gia đình, từ đó yên tâm dành toàn bộ tâm trí cho công việc khi ở văn phòng, tìm thấy niềm hạnh phúc trong công việc lẫn cuộc sống. Với cách thức đó, nhân viên đến với công việc không đơn thuần chỉ có trách nhiệm, kiếm sống mà còn là cuộc hành trình tận hưởng công việc.

Ngoài các nội dung chính như trên, JobWay mang đến cho doanh nghiệp những buổi trò chuyện tâm lý vào các dịp lễ đặc biệt như Ngày Phụ nữ Việt Nam, Ngày Nhà giáo Việt Nam, Ngày Gia đình Việt Nam, các dịp cuối năm, lễ, Tết, … với các nội dung phù hợp với dịp đặc biệt và gắn kết với giá trị đơn vị muốn hướng đến.

Thông tin một số chương trình chăm sóc tinh thần đội ngũ JobWay đã triển khai:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế nội dung chi tiết hơn theo đặc thù và nhu cầu của đơn vị:Bộ phận tư vấn – chăm sóc khách hàng:
  • Hotline: 093 83 83 110
  • Email: conduongnghenghiep@jobway.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *