Chương trình đào tạo dành cho giáo viên

“Người thầy trung bình chỉ biết nói, Người thầy giỏi biết giải thích, Người thầy xuất chúng biết minh họa, Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng”

Giáo viên luôn được xem là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Chú trọng nâng cao kiến thức, kỹ năng cho giáo viên luôn là nhiệm vụ trọng tâm trong mảng đào tạo của JobWay. Dưới đây là 3 nội dung JobWay thường xuyên tập huấn, đào tạo đội ngũ giáo viên cho các trường trung học:

Đào tạo giáo viênChuyên đề “Phương pháp dạy học tích cực”

Jobway hướng đến việc “nâng cấp” chất lượng bài giảng cho giáo viên. Điều này không chỉ cần thiết cho các giáo viên trẻ mà còn giúp những giáo viên có kinh nghiệm cập nhật thêm những phương pháp dạy học hiện đại. Thông qua chuyên đề này, JobWay mong muốn biến câu nói “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” thành sự thật.

Chuyên đề “Quản lý cảm xúc trong học đường”

Thời gian vừa qua, xuất phát từ việc giáo viên thiếu khả năng quản lý cảm xúc đã gây ra bức xúc trong dư luận. Hơn ai hết, JobWay hiểu rằng nghề giáo luôn là một trong các nghề gây áp lực về tinh thần nhất. Do đó, chuyên đề của JobWay sẽ giúp mỗi giáo viên cảm thấy yêu đời, yêu nghề, từ đó cải thiện chất lượng công việc của mình.

Chuyên đề “Giáo dục hướng nghiệp”

Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, 405.000 học sinh đậu Đại học năm 2019, nhưng có đến 201.000 người thất nghiệp (Quý I/2019). Hiện nay, các trường trung học thường chú trọng vào việc số lượng tốt nghiệp cao, đậu đại học cao, nhưng lại ít quan tâm rằng đó có phải là con đường phù hợp với học sinh hay không. Đến với JobWay, giáo viên sẽ được trang bị các lý thuyết hướng nghiệp khoa học, cũng như được cung cấp một số công cụ hướng nghiệp hiện đại.

Xem thêm một số chương trình đào tạo của JobWay:

Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng cho cán bộ hướng nghiệp

Đào tạo sinh viên – giảng viên Cao đẳng Cộng đồng Đăk Nông

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế nội dung chi tiết hơn theo đặc thù và nhu cầu của đơn vị:

Bộ phận tư vấn – chăm sóc khách hàng:

  • Hotline: 093 83 83 110
  • Email: conduongnghenghiep@jobway.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *