Chương trình đào tạo gắn kết đội ngũ

“Không ai trong chúng ta giá trị bằng tất cả chúng ta”

Cùng một cấu tạo từ Cacbon, nhưng than có liên kết phân tử rời rạc nên giá trị rất rẻ, ngược lại kim cương có liên kết bền chặt nên giá trị hơn gấp trăm lần. Doanh nghiệp và tổ chức như một cỗ máy vận hành liên tục, và cỗ máy này chỉ phát huy tốt nhất khả năng của nó khi từng bộ phận tương thích, phù hợp, gắn kết chặt chẽ với nhau thành một hệ thống.

Các chương trình đào tạo phát triển đội ngũ từ JobWay quan tâm đến mọi đối tượng trong đội nhóm: từ người đứng đầu đến từng thành viên, từ người phân công đến người nhận việc. Chúng tôi hiểu rằng nếu từng đối tượng hiểu và phát huy tốt vai trò của chính mình, họ sẽ đóng góp được tối đa cho đội ngũ.

Các buổi đào tạo từ JobWay tạo điều kiện cho các nhân viên được hoạt động cùng nhau, ngồi lại giải quyết bài toán chung, từ đó họ khám phá ra được năng lực, sở trường của từng thành viên để có những phân công phù hợp nhất. Đội ngũ của bạn sẽ được trang bị cách thức giao tiếp và giải quyết mâu thuẫn hiệu quả, tạo được thiện cảm với đồng nghiệp và cả khách hàng, đối tác.

Thông tin về một số chương trình đào tạo Gắn kết đội ngũ đã tổ chức của JobWay:

Bên cạnh các nội dung cố định như trên, JobWay hỗ trợ doanh nghiệp đánh giá vấn đề hiện tại, tìm ra giải pháp và triển khai nội dung đào tạo sát sao nhất với tình hình đơn vị.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế nội dung chi tiết hơn theo đặc thù và nhu cầu của đơn vị:Bộ phận tư vấn – chăm sóc khách hàng:
  • Hotline: 093 83 83 110
  • Email: conduongnghenghiep@jobway.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *