Đội ngũ giảng viên

TIẾN SĨ TÂM LÝ  ĐÀO LÊ HOÀ AN

Uỷ viên BCH Trung Ương Hội Tâm lý học xã hội Việt Nam

Với phong cách lịch lãm và hài hước, cùng kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo và tư vấn tâm lý, Thầy Hoà An luôn mang đến cho học viên những giờ học đầy tiếng cười và sự háo hức, tổ chức các hoạt động trải nghiệm thú vị, lồng ghép những câu chuyện – ví dụ thực tế, truyền tải nhiều cảm xúc và thông điệp giá trị. 

Xem thêm thông tin về TS Đào Lê Hoà An TẠI ĐÂY.

TIẾN SĨ TÂM LÝ  TÔ NHI A

Giảng viên Tâm lý học Trường CĐSP TW TP.HCM

Sở hữu khả năng sử dụng vốn từ linh hoạt, bài giảng của Cô Tô Nhi A trở nên mềm mại và dễ tiếp thu hơn với học sinh, sinh viên vì các vấn đề người trẻ quan tâm đều được lồng ghép khéo léo và được lý giải dưới góc độ khoa học. Trải nghiệm và góc nhìn cá nhân của người học luôn được Cô tôn trọng, vì thế thông điêp buổi học gửi gắm nhẹ nhàng, không áp đặt.

THẠC SĨ  NGUYỄN ĐÔNG TRIỀU

Phó Giám đốc điều hành Công ty quảng cáo H&M

Với kinh nghiệm thực tiễn trong công việc kết hợp với các kiến thức chuyên sâu về kỹ năng mềm, ThS Đông Triều đã huấn luyện rất nhiều kỹ năng liên quan đến lĩnh vực quản lý và kỹ năng mềm, Marketing, Thương hiệu cho các nhân viên tại các doanh nghiệp. Những khóa đào tạo tập trung vào phương pháp truyền đạt “học thông qua trải nghiệm” được nhiều khách hàng đánh giá cao

 

THẠC SĨ  NGUYỄN THỊ HOÀNG ANH

MBA Quản lý nhân sự cấp cao (University of Western Sydney)

Với kinh nghiệm học tập bậc sau đại học tại Úc, kết hợp với sự linh hoạt, sáng tạo, gần gũi, Cô Hoàng Anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các trường Đại học, Cao đẳng trong các chuyên đề “Phương pháp học tập” dành cho tân sinh viên, “Kỹ năng phỏng vấn xin việc” dành cho sinh viên năm cuối.

 

THẠC SĨ TÂM LÝ ĐỖ VĂN SỰ

Phó Viện trưởng Viện Đào tạo nhân lực-Hợp tác quốc tế INTIC

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo kỹ năng mềm cho học sinh – sinh viên, Thầy Đỗ Văn Sự được học viên nhớ đến với sự hài hước, thân thiện nhưng vẫn giữ được sự chuyên nghiệp trong việc tổ chức và quản lý lớp học. Kết hợp giữa nền tảng lý thuyết tâm lý và những bài tập trải nghiệm thực tế, Thầy Đỗ Văn Sự luôn giữ không khí buổi học tích cực, sôi động.

NGHIÊN CỨU SINH – CHUYÊN VIÊN TÂM LÝ  ĐÀO LÊ TÂM AN

Trưởng Phòng Đào tạo TT Ứng dụng Khoa học tâm lý JobWay

Là thủ khoa tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Tâm lý học – Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, Thầy Tâm An mang đến cho học sinh – sinh viên những ví dụ cụ thể và lời khuyên thực tế từ chính trải nghiệm học tập của mình. Đặc biệt, với thời gian huấn luyện tại trường Quân sự Quân khu 7, các ứng dụng của kỷ luật quân đội được thầy lồng ghép vào bài giảng, trở thành những bí quyết độc đáo và hiệu quả cho học viên.  

CÁC CHUYÊN GIA KHÁC

Bên cạnh đội ngũ giảng viên kể trên, JobWay phối hợp cộng tác cùng nhiều chuyên gia đào tạo và truyền cảm hứng khác, nhằm mang đến cho học viên những bài học giá trị đến từ các giảng viên đầu ngành nhiều kinh nghiệm