Hành trang tân sinh viên – Cú hích chào năm học mới

Một thế hệ tân sinh viên bước vào môi trường học tập mới bằng bước chân đầy tự tin!

Một thế hệ tân sinh viên biết tự tạo nên bản thiết kế quãng đường sinh viên tuyệt vời cho riêng mình!

Một thế hệ tân sinh viên đầy cảm hứng và trở thành những “đại sứ truyền thông” lan toả hình ảnh rạng ngời và năng động của nhà trường!

Chương trình “Hành trang tân sinh viên” đã đến với hàng chục ngàn “tân binh” của các trường Đại học trên khắp cả nước và tạo thành một sự bùng nổ cảm hứng cho năm học mới. “Hành trang tân sinh viên” là sự kết hợp của các chuyên gia huấn luyện kỹ năng hàng đầu cùng các nghệ sỹ khách mời với những câu chuyện chưa bao giờ kể về sự nỗ lực vươn lên.

Chuỗi chuyên đề trang bị cho sinh viên nhiều kỹ năng cấp thiết của thời đại mới:

• Tình yêu tuổi trẻ nơi giảng đường
  • Xác định mục tiêu và tạo động lực học tập
  • Định vị và Xây dựng thương hiệu cá nhân

với sự chia sẻ của TS Đào Lê Hoà An, ThS Nguyễn Mai Lâm, Chuyên viên Tâm lý Đỗ Văn Sự, Nghệ sĩ Quốc Thuận, …

Xem Brochure chi tiết chương trình Hành trang Tân sinh viên TẠI ĐÂY

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế nội dung chi tiết hơn theo đặc thù và nhu cầu của đơn vị:

Bộ phận tư vấn – chăm sóc khách hàng:

• Hotline: 093 83 83 110
  • Email: conduongnghenghiep@jobway.vn