JobWay đồng hành cùng hơn 700 tân sinh viên Trường ĐH Kiên Giang để đào tạo kỹ năng mềm

TS Nguyễn Tuấn Khanh, Hiệu trưởng Trường ĐH Kiên Giang phát biểu bế mạc khóa bồi dưỡng online “Kỹ năng mềm thiết yếu dành cho SV đại học”.TS Nguyễn Tuấn Khanh, Hiệu trưởng Trường ĐH Kiên Giang phát biểu bế mạc khóa bồi dưỡng online “Kỹ năng mềm thiết yếu dành cho SV đại học”.

Ngày 10/9, Trường ĐH Kiên Giang hoàn thành khóa bồi dưỡng online “Kỹ năng mềm thiết yếu dành cho sinh viên đại học” cho hơn 700 tân sinh viên khóa 7, trước khi bước vào năm học mới.

Khóa đào tạo được Trường ĐH Kiên Giang phối hợp cùng Trung tâm Ứng dụng khoa học tâm lý và Hướng nghiệp 4.0 JobWay xây dựng chương trình bồi dưỡng kỹ năng thiết yếu cho sinh viên với 5 chuyên đề:

1. Kỹ năng xây dựng hình ảnh thương hiệu và chân dung số thời hiện đại;
  2. Xây dựng mục tiêu và tạo động lực học tập;
  3. Nghệ thuật giao tiếp và chinh phục lòng người;
  4. Từ zero tới hero, hành trình trở thành công dân toàn cầu
  5. Kỹ năng tư duy sáng tạo ứng dụng trong học tập và cuộc sống.
Tân SV Trường ĐH Kiên Giang tham dự bồi dưỡng online “Kỹ năng mềm thiết yếu dành cho SV đại học”.

Theo TS Nguyễn Tuấn Khanh, Hiệu trưởng Trường ĐH Kiên Giang, bên cạnh đào tạo về chuyên môn nghề nghiệp, trường luôn chú trọng bồi dưỡng kỹ năng mềm cho cho sinh viên ngay từ đầu khóa.

Những năm đại học là khoảng thời gian vàng để sinh viên nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện kỹ năng, bồi dưỡng kiến thức, sự tự tin, bản lĩnh. Vì thế, việc bồi dưỡng kỹ năng mềm sẽ giúp sinh viên đặt ra quyết tâm, nỗ lực trong sinh hoạt, học tập; cùng gắn kết, chia sẻ tạo lập giá trị bản thân…

Được biết cũng trong chương trình này, diễn giả Nguyễn Mai Lâm – tình nguyện viên quốc tế đã trao 120 suất học bổng lớp học Tiếng Anh đặc biệt: “Xóa mất gốc – làm lại từ đầu” trị giá 2,5tr đồng/ suất cho các bạn Tân Sinh viên Đại học Kiên Giang.

Phản hồi tích cực từ sinh viên Trường ĐH Kiên Giang

Tổng kết

TS Đào Lê Hòa An, đại diện báo cáo viên chính của khóa học phát biểu tổng kết: “Chúng ta không thể nào điều khiển hướng gió nhưng hoàn toàn có thể điều chỉnh cánh buồm để con thuyền tri thức KGU vươn ra biển lớn. Xin chân thành cảm ơn BGH nhà trường, quý diễn giả, lãnh đạo trung tâm CMTT, 2 thầy cô MC, team kỹ thuật, những người âm thầm đứng sau hỗ trợ đã tạo nên sự thành công của khóa học. Cảm ơn các bạn Tân sinh viên ĐH Kiên Giang đã tham gia tích cực, chúc các bạn sẽ giữ vững nguồn năng lượng này để kiến tạo những năm tháng thanh xuân rực rỡ dưới mái trường KGU.”

Hỗ trợ thiết kế chương trình đào tạo kỹ năng mềm: 0909 295 576