JobWay nhận giải thưởng: Ứng dụng được yêu thích nhất

Vượt qua nhiều nhóm đề tài tiềm năng cùng tham gia đọ sức, Ứng dụng giáo dục – hướng nghiệp JobWay đã đi qua vòng sơ loại, vòng bán kết và cuối cùng đến với vòng chung kết cuộc thi “Sáng tạo phần mềm ứng dụng dành cho sinh viên lần thứ nhất” do Thành Đoàn TP.HCM tổ chức.

Tại vòng chung kết diễn ra vào sáng ngày 29/12 tại Hội trường Thành Đoàn TP.HCM, đại diện JobWay đã trình bày đến ban giám khảo cũng như đại biểu tham dự các tính năng vượt trội của ứng dụng.

Chuyên viên tâm lý Đào Lê Tâm An – trưởng phòng Đào tạo JobWay đại diện trình bày về ứng dụng
JobWay trả lời câu hỏi phản biện từ ban giám khảo
Thành phần ban giám khảo cuộc thi cùng đồng chí Phạm Kiều Hưng – Trưởng ban Thanh niên trường học, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM
JobWay và những thành tựu đạt được
Phần demo các tính năng vượt trội của JobWay

Đặc biệt, cũng trong cuộc thi lần này, JobWay vinh dự nhận được giải thưởng “Ứng dụng được yêu thích nhất” với số lượt bình chọn áp đảo: 1358.

JobWay dẫn đầu với số lượt bình chọn áp đảo

JobWay gửi lời tri ân sâu sắc

Đây là thành quả không chỉ từ sự nỗ lực của đội ngũ JobWay mà còn đến từ sự hỗ trợ và đồng hành của đông đảo người dùng, học sinh – sinh viên, quý thầy cô, quý phụ huynh. JobWay trân trọng cảm ơn và xin lấy đó làm động lực để tiếp tục hoàn thiện sản phẩm của mình, mang đến giá trị thiết thực nhất cho người trẻ trên con đường định hướng và phát triển lộ trình nghề nghiệp của mỗi cá nhân.

ThS Trần Đức Sự – PGĐ Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ trao bằng khen Ứng dụng được yêu thích nhất cho đại diện JobWay
Một số thành viên đội ngũ JobWay cùng PGĐ Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ chụp ảnh lưu niệm tại cuộc thi

Xem thêm thông tin về Ứng dụng giáo dục – hướng nghiệp JobWay: Ứng dụng JobWay chính thức có mặt trên IOS

Download bản thử nghiệm trên hệ điều hành IOS: http://bit.ly/downloadJobWay