Kỹ năng huấn luyện nhân viên dành cho cấp quản lý VNPT

Ngày 06/12/2019, JobWay đào tạo đội ngũ quản lý cấp phòng ban VNPT với chủ đề “Kỹ năng huấn luyện nhân viên”. Buổi đào tạo thể hiện rõ sự quan tâm của lãnh đạo VNPT đối với cán bộ quản lý cấp trung trong chiến lược phát triển chất lượng nguồn nhân lực năm 2020.

Toàn cảnh buổi đào tạo Kỹ năng huấn luyện nhân viên VNPTDiễn giả phụ trách đào tạo là Tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hòa An (Cố vấn cao cấp Trung tâm Ứng dụng Tâm lý JobWay). Ngoài ra, JobWay cũng mời Ông Lê Thành Hưng – CEO Happy Rich Business Training chia sẻ một số kinh nghiệm tạo bầu không khí tâm lý tích cực trong doanh nghiệp.

Học thông qua hoạt động trải nghiệm

Trong 4 tiếng đào tạo, đội ngũ quản lý VNPT trải qua 6 hoạt động trải nghiệm. “Bong bóng ma thuật” là hoạt động nhận được sự quan tâm nhất của học viên. Nhiều anh chị rất hào hứng khi xuyên một cây nhọn qua quả bóng thổi căng mà không bị vỡ. Thầy Hòa An liên hệ: Nâng cao kỹ năng huấn luyện và giao tiếp, cần chọn đúng vùng thoải mái của người đối diện. Khi đã xác định đúng, bạn có thể thương lượng và truyền tải bất kỳ nội dung gì.

Cán bộ quản lý cấp trung đến từ các đơn vị khác nhau phải cùng ngồi lại bàn bạc chiến thuật, thống nhất các quy tắc, chấp nhận nhường nhịn, tôn trọng ý kiến của nhau để giành chiến thắng trong các trò chơi tập thể. Dù phải thi đấu và cạnh tranh với nhau, nhưng buổi đào tạo vẫn diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi.

Tiến sĩ Hòa An đúc kết thông điệp toàn bài: “Bạn có 1 quả táo, tôi có 1 quả táo, mỗi người chỉ có 1 quả táo. Nhưng nếu bạn có 1 ý tưởng, tôi có 1 ý tưởng, chúng ta đã có 2 ý tưởng. Vì vậy. đừng ngại ngần mà hãy mở lòng chia sẻ cùng nhau”

Xem thêm một số buổi đào tạo khác của JobWay:

Giao tiếp trong bệnh viện – Viện Y dược Dân tộc

Bí quyết hạnh phúc cho phụ nữ – Công ty cấp nước Gia Định

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế nội dung chi tiết hơn theo đặc thù và nhu cầu của đơn vị:

Bộ phận tư vấn – chăm sóc khách hàng:

  • Hotline: 093 83 83 110
  • Email: conduongnghenghiep@jobway.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *