Nghệ thuật nói trước công chúng – Cán bộ hướng nghiệp

Trung tâm Dự báo Nhu cầu nhân lực & Thông tin thị trường lao động TP.HCM có lợi thế lớn vì sở hữu nguồn thông tin khoa học, thức thời và chính xác về nhu cầu việc làm các ngành nghề và yêu cầu đối với người lao động, là một trong những cơ sở quan trọng cho học sinh – sinh viên định hướng nghề nghiệp và thiết kế lộ trình sự nghiệp của mình. Để nguồn thông tin quý giá này được truyền tải đến học sinh – sinh viên một cách gần gũi, đáng nhớ và hiệu quả nhất, Trung tâm Ứng dụng Khoa học Tâm lý JobWay phối hợp với Ban Giám đốc Trung tâm Dự báo Nhu cầu nhân lực & Thông tin thị trường lao động TP.HCM tổ chức đợt tập huấn “Nghệ thuật nói trước công chúng” cho toàn thể cán bộ phụ trách công tác truyền thông – hướng nghiệp tại Trung tâm.

Tiến sĩ Tâm lý Đào Lê Hoà An – Chuyên gia đào tạo & Cố vấn cao cấp từ JobWay đã mang đến cho các cán bộ những bí quyết cụ thể nhất, có thể áp dụng ngay để thu hút người nghe, nắm bắt tâm lý học sinh sinh viên từng độ tuổi và chính thức “trao quyền điều khiển” – thúc đẩy sự tự tin cho người diễn thuyết.

Bên cạnh đó, đợt tập huấn chú trọng vào tố chất riêng và kỹ năng của từng cá nhân. Lần lượt từng cán bộ đều được thực hành diễn thuyết và lắng nghe những góp ý từ đồng nghiệp cũng như từ TS Đào Lê Hoà An.

Kết thúc đợt tập huấn, Thạc sĩ Trần Lê Thanh Trúc – Giám đốc Trung tâm bày tỏ sự kỳ vọng vào những bức phá ở đội ngũ của mình sau các buổi đào tạo kết hợp cùng JobWay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *