Bản đồ hạnh phúc cho phụ nữ hiện đại – Chương trình doanh nghiệp ngày 8/3

Việc tổ chức hình thức liên hoan, quà cho nhân viên nhân các dịp lễ luôn là vấn đề đau đầu của nhiều phòng nhân sự hay công đoàn của các doanh nghiệp.

Với khoảng 90-120 ngày 8/3, bạn có thể làm gì cho nhân viên của mình?

Động viên tức thời bằng một bữa ăn, gửi tặng một món quà mà chưa chắc chắn nhân viên cần đến, hay một email chúc mừng ít đọng lại tình cảm?

Thay vào đó, sao chúng ta không dùng quãng thời gian này để mang đến cho nhân viên những giờ phút giải toả căng thẳng, cân bằng cuộc sống từ đó tạo động lực làm việc và cải thiện hiệu quả bằng các chuyên đề tâm lý – sức khoẻ đầy thiết thực.

Đồng hành cùng doanh nghiệp với sứ mệnh phát triển, gắn kết đội ngũ và chăm sóc tinh thần cho nhân viên, mang đến hạnh phúc và thăng tiến cho cả nhân viên lẫn doanh nghiệp, nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, JobWay mang đến cho các doanh nghiệp gói chương trình kết hợp tâm lý và sức khoẻ, được thiết kế theo phong cách sống của phụ nữ hiện đại, trọn vẹn với hai vai trò gia đình và công việc. Hành trình hạnh phúc của người phụ nữ hiện đại được JobWay thiết kế cân bằng và toàn diện, tương ứng với 3 “tình yêu” lớn nhất của mỗi người phụ nữ ngày nay: Yêu chính mình Yêu gia đình  Yêu công việc.

 

 

Ở bất kỳ nội dung nào, các chuyên gia từ JobWay đều chú trọng chia sẻ những câu chuyện thực tế, tổ chức hoạt động – trò chơi trải nghiệm để người nghe còn lại những cảm xúc và giá trị cho chính mình, đồng thời cũng khiến lớp học gần gũi và thoải mái, là một “nhịp nghỉ”  giữa những căng thẳng của công việc hay cuộc sống. Thông điệp và những bí quyết từ chuyên gia vừa mang giá trị thức thời, có thể áp dụng ngay, đồng thời cũng là những gợi ý cho một lộ trình dài hạn thay đổi về nhận thức – hành động cho nhân viên.

Bên cạnh các chủ đề trên, JobWay sẵn sàng “thăm khám doanh nghiệp”, lắng nghe nhu cầu và tình trạng hiện tại của đơn vị, để thiết kế “may đo” các chương trình theo đặt hàng của quý công ty.

Hãy mang đến cho nhân viên một làn gió mới. Nhân viên hạnh phúc làm nên một doanh nghiệp hạnh phúc. 

TẢI BROCHURE CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY

Một số chương trình doanh nghiệp JobWay đã thực hiện:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế nội dung chi tiết hơn theo đặc thù và nhu cầu của đơn vị:

Bộ phận tư vấn – chăm sóc khách hàng:

  • Hotline: 093 83 83 110
  • Email: conduongnghenghiep@jobway.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *