Quà tặng ý nghĩa cho phụ nữ ngày 20/10

Khoảng 644.000 kết quả (trong 0,54 giây) là kết quả Google trả về khi gõ tìm: “Quà tặng ý nghĩa cho phụ nữ ngày 20/10”. Sự lựa chọn của bạn là gì?

  • Tặng hoa: dễ mua, đẹp nhưng chưa chắc đúng nhu cầu.
  • Tặng quần áo, giày dép: tiện dụng, thực tế nhưng không dễ để chọn món đồ hợp gu.
  • Tổ chức tiệc liên hoan: vui vẻ, hân hoan nhưng không sâu lắng và để lại dư âm lâu dài.

Thay vào đó, sao chúng ta không dùng quãng thời gian này để mang đến cho những người phụ nữ món quà “có giá trị cả đời”, vừa giúp chị em có giờ phút giải tỏa căng thẳng, cân bằng cuộc sống, biết cách yêu bản thân hơn, từ đó tạo động lực làm việc và cải thiện hiệu quả bằng các chuyên đề tâm lý – sức khoẻ đầy thiết thực.

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, JobWay mang đến cho các doanh nghiệp các chuyên đề được thiết kế theo phong cách sống của phụ nữ hiện đại, trọn vẹn với hai vai trò gia đình và công việc. Hành trình hạnh phúc của người phụ nữ hiện đại được JobWay thiết kế cân bằng và toàn diện, tương ứng với 3 “tình yêu” lớn nhất của mỗi người phụ nữ ngày nay: Yêu chính mình Yêu gia đình Yêu công việc.

  • Chuyên đề 1: Bản đồ hạnh phúc cho người phụ nữ hiện đại
  • Chuyên đề 2: Kỹ năng làm mẹ 4.0: Nghe để con nói, nói để con nghe

Ở bất kỳ nội dung nào, các chuyên gia từ JobWay đều chú trọng chia sẻ những câu chuyện thực tế, tổ chức hoạt động – trò chơi trải nghiệm để người nghe còn lại những cảm xúc và giá trị cho chính mình, đồng thời cũng khiến lớp học gần gũi và thoải mái, là một “nhịp nghỉ”  giữa những căng thẳng của công việc hay cuộc sống. Bên cạnh các chủ đề trên, JobWay sẵn sàng “thăm khám doanh nghiệp”, lắng nghe nhu cầu và tình trạng hiện tại của đơn vị, để thiết kế “may đo” các chương trình theo đặt hàng của quý công ty.

Cùng JobWay tham khảo chương trình đào tạo cụ thể của từng chuyên đề thông qua brochure nhé!

Brochure “Bản đồ hạnh phúc cho phụ nữ hiện đại”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *