Tháng 11 – Tháng của “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”

Giữa cuộc sống luôn xoay vần, đôi khi chúng ta quên mất việc trân trọng và thể hiện lòng biết ơn đối với những người xung quanh. Đó là lý do những ngày lễ, ngày tri ân ra đời. Chúng ta cần những ngày 8/3, 20/10 để ghi nhận và cám ơn sự cố gắng của những người phụ nữ; Chúng ta cũng cần ngày 01/05 để dành sự quan tâm đến những người lao động; Chúng ta cần ngày 17/06 để tri ân những người cha; Và ngày 20/11 nhắc nhớ công lao của những người đưa đò – người góp phần hoàn thiện nhân cách, cung cấp tri thức và định hướng đam mê cho mỗi người – Tháng 11, tháng của Cô Thầy.

Giáo dục được xem là một trong 4 yếu tố ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển nhân cách của mỗi người. Thầy cô chính là những cầu nối, kết hợp chất riêng của bản thân với các kiến thức được định chuẩn nhằm giúp học trò tiếp nhận dễ dàng nhất. Do đó, không ngoa khi ví thầy cô như những sứ giả của tri thức, ngọn đuốc soi đường, người đưa đò lặng lẽ, đưa những thế hệ học trò từ nơi chưa biết đến nơi có tri thức; Từ nơi chưa biết thao tác đến nơi thuần thục;…

Cũng là một đơn vị trong lĩnh vực đào tạo, JobWay hiểu được nhu cầu và những giá trị mà thầy cô đang hướng đến. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẵn sàng cung cấp những dịch vụ hướng đến sự phát triển và chăm sóc tinh thần cho Quý Thầy Cô ở các đơn vị, trong đó nổi bật với các chủ đề:

  • Xây dựng hình ảnh người giáo viên thời 4.0.
  • Nâng cao kỹ năng giao tiếp sư phạm.
  • Nghệ thuật cân bằng cuộc sống và công việc.
  • Làm bạn với học sinh trên mạng xã hội.

JobWay hi vọng với những món quà này sẽ giúp Thầy Cô có những giây phút thư giãn, góp phần nâng cao kỹ năng và năng lực sư phạm của bản thân và thu nhận những giá trị góp phần phát triển bản thân mình. JobWay kính chúc Quý Thầy Cô hạnh phúc, toả sáng trên bục giảng và luôn giữ được ngọn lửa đam mê với nghề trồng người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *