Thực tập sinh – JobWay đồng hành cùng bạn

thực tập sinh

Tiếp nối hành trình “Nâng tầm người Việt trẻ”, đưa sinh viên đáp ứng gần hơn với các yêu cầu của doanh nghiệp trong thời đại mới, JobWay mở cửa chào đón các bạn thực tập sinh đang có mong muốn được phát triển bản thân, cải thiện kỹ năng mềm, trau dồi khả năng ứng dụng chuyên môn trong thực tế. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nơi thực tập đủ khắt khe để phát triển, đủ năng động để thể hiện bản thân, đủ cởi mở để tận hưởng công việc, thì rất có thể, thời gian thực tập tại JobWay sẽ là một “học kỳ đặc biệt” dành cho bạn.

Về JobWay

Trung tâm Ứng dụng Khoa học tâm lý và Hướng nghiệp JobWay hiện hoạt động với 3 mảng chính: Kỹ năng học đường, Kỹ năng doanh nghiệpỨng dụng hướng nghiệp 4.0.Trung tâm triển khai các hoạt động đào tạo kỹ năng dưới hình thức báo cáo chuyên đề tại trường học; tập huấn chuyên sâu kỹ năng mềm giúp làm việc hiệu quả cho đội ngũ nhân viên các doanh nghiệp; triển khai nội dung trên Ứng dụng giáo dục hướng nghiệp hoàn toàn miễn phí cho học sinh. JobWay luôn cam kết lấy học viên và khách hàng làm trung tâm, mang lại những trải nghiệm ý nghĩa và lợi ích lâu dài trên nền tảng khoa học tâm lý – giáo dục nhưng bằng cách tiếp cận hết sức gần gũi, tự nhiên. 

Văn hoá cởi mở và cùng thắng, đến với JobWay, bạn không phải là một nhân viên. Chúng tôi xem bạn là những người đồng đội để hướng dẫn, đồng hành và cùng nhau phát triển.

Với sứ mệnh đồng hành cùng thế hệ trẻ trên hành trình phát triển bản thân, đi tìm hạnh phúc trong nghề nghiệp lẫn cuộc sống và giá trị bản thân đối với xã hội, JobWay muốn bạn hiểu rằng: “Bạn không đơn độc trên con đường nghề nghiệp của chính mình”

Xem thêm về JobWay và các chương trình đã triển khai

Cơ hội khi thực tập tại JobWay

Trở thành thực tập sinh tại JobWay, đồng nghĩa với việc sinh viên bước vào một “học kỳ đặc biệt”. Không sách vở, không bút viết, ném mình vào những trải nghiệm đầy áp lực và bước khỏi cái kén của chính mình, chuẩn bị cho thời điểm thực sự gia nhập vào môi trường làm việc sau tốt nghiệp:

 • Được cố vấn lộ trình phát triển nghề nghiệp theo định hướng của bản thân
 • Được nhận xét và góp ý thẳng thắn các ưu, nhược điểm của bản thân và hỗ trợ phát huy, khắc phục
 • Làm việc và mở rộng mối quan hệ với các chuyên gia, chuyên viên tâm lý hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau
 • Tham gia học hỏi từ các chương trình đào tạo tại nhà trường và doanh nghiệp
 • Làm quen với môi trường làm việc hiện đại: tôn trọng sự khác biệt, cùng nhau phát triển. Con người JobWay làm việc cùng nhau không có bất kỳ nguyên tắc nào ngoại trừ hai chữ “chủ động”
 • Trao đổi chuyên môn liên quan đến các mảng (theo định hướng của thực tập sinh): hướng nghiệp, đào tạo kỹ năng, marketing sản phẩm giáo dục không chỉ trong công việc mà còn
 • Làm quen với một số phương tiện công nghệ 4.0 rút ngắn thời gian và cải thiện hiệu quả công việc
 • Sống “heo – thì” và “ba – lần” bằng việc leo 3 tầng lầu mỗi ngày (văn phòng JobWay ở tầng 3 nhé!)

Cam kết của thực tập sinh

 • Là sinh viên năm 3 – năm 4 ngành Tâm lý học, Tâm lý học giáo dục từ các trường Đại học tại TP.HCM
 • Có trách nhiệm với sự phát triển của chính mình. Chỉ khi đó, bạn mới đủ lý do để có trách nhiệm với tập thể
 • Thực sự có quan tâm và mong muốn tìm hiểu ít nhất một trong 3 lĩnh vực: hướng nghiệp, giáo dục kỹ năng, marketing sản phẩm giáo dục. Chỉ khi bạn nhìn thấy công việc có ý nghĩa với mình, cuộc rong chơi với công việc của bạn sẽ thật tuyệt vời
 • Hết mình 100% trong từng việc nhỏ nhất cho dù là tưới chậu sen đá ở trước cửa
 • Có khả năng tự sắp xếp, tổ chức và quản lý công việc cá nhân.

Hãy tự gõ cửa!

Nếu bạn cảm thấy đây đúng là môi trường dành cho sự phát triển của mình, thì cửa không khoá, mời bạn cứ bước vào. Gửi hồ sơ xin thực tập – kiến tập về email conduongnghenghiep@jobway.vn, bao gồm:

 • CV giới thiệu bản thân
 • Nội dung email bày tỏ nguyện vọng: JobWay có thể cho và nhận lại từ bạn những gì?

Mọi thông tin cần hỗ trợ liên quan đến thực tập sinh vui lòng liên hệ Chuyên viên tâm lý Nguyễn Hải Uyên – Phó Phòng Đào tạo (0932 695 671).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *