ỨNG DỤNG JOBWAY ĐẠT GIẢI THƯỞNG CAO NHẤT TẠI CHƯƠNG TRÌNH “TRI THỨC TRẺ VÌ GIÁO DỤC” NĂM 2020

Tối ngày 14-11 tại Hà Nội diễn ra lễ trao thưởng chương trình Tri thức trẻ vì giáo dục năm 2020 và tổng kết 5 năm hành trình miệt mài tìm kiếm các công trình, sáng kiến đóng góp vào sự phát triển, đổi mới của nền giáo dục nước nhà.

Ứng dụng tư vấn hướng nghiệp JobWay đã được xướng tên và đoạt giải thưởng cao nhất chương trình 

Gây hứng thú tại lễ trao thưởng, TS. Đào Lê Hòa An mang đến “trắc nghiệm tâm lý” với sinh viên có mặt tại hội trường. Anh chia sẻ về công trình xuất sắc Ứng dụng tư vấn hướng nghiệp JobWay đoạt giải thưởng cao nhất chương trình, có mục hiểu về bản thân, giúp các bạn trẻ hiểu rõ bản thân, hiểu rõ con đường mình đi thông qua các bài test khoa học đến từ 50 quốc gia.

Công trình “Ứng dụng tư vấn hướng nghiệp JobWay” đã gây ấn tượng với Hội đồng Giám khảo Chương trình với chủ đề “nóng” tìm giải pháp thật sự thiết thực cho công tác tư vấn, hướng nghiệp đối với học sinh, sinh viên.

Với cách tiếp cận hiện đại, thân thiện và sáng tạo, JobWay không chỉ mang đến cho các bạn trẻ nguồn dữ liệu dồi dào về công việc, ngành nghề, mà còn gián tiếp động viên, đồng hành trong tìm hiểu tài năng, thế mạnh bản thân thông qua phương pháp trắc nghiệm tâm lý rất thú vị. Mặc dù được hỗ trợ bởi tổ tư vấn toàn các chuyên gia đầu ngành, nhưng JobWay lại hoàn toàn miễn phí.

  1. https://nhandan.com.vn/science-news/15-cong-trinh-lot-vao-chung-khao-chuong-trinh-tri-thuc-tre-vi-giao-duc-624361/
  2. https://tuoitre.vn/xuong-ten-3-cong-trinh-sang-kien-vi-giao-duc-doat-giai-100-trieu-dong-2020111420140278
  3. https://vnexpress.net/3-cong-trinh-thang-giai-100-trieu-dong-tri-thuc-tre-vi-giao-duc-2020-4191876
  4. https://www.tienphong.vn/gioi-tre/3-cong-trinh-tieu-bieu-vi-giao-duc-nhan-giai-thuong-100-trieu-dong-1750083

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *