ỨNG DỤNG JOBWAY LỌT VÀO VÒNG CHUNG KHẢO CUỘC THI “TRI THỨC TRẺ VÌ GIÁO DỤC”

Ứng dụng hướng nghiệp JobWay đã xuất sắc vượt qua 1.132 công trình, sáng tạo trên khắp cả nước, lọt vào vòng chung khảo cuộc thi “Tri thức trẻ vì giáo dục” – Chương trình do Trung ương Đoàn, Bộ GD-ĐT, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Công ty cổ phần Tập đoàn Thiên Long tổ chức.

Ông Doãn Hồng Hà – phó vụ trưởng Vụ Giáo dục chính trị và công tác học sinh, sinh viên, Bộ GD-ĐT đánh giá cao tính sáng tạo, ứng dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề của giáo dục, đổi mới phương pháp giảng dạy và đặc biệt là hướng đến sự phát triển của người trẻ, trong đó vấn đề hướng nghiệp đang là mối quan tâm hàng đầu của Trung Ương Đoàn trong thời gian sắp tới.

Ứng dụng tư vấn hướng nghiệp JobWay là sự kết hợp giữa khoa học tâm lý – hướng nghiệp và nền tảng công nghệ 4.0 trên điện thoại thông minh, tích hợp các thông tin khoa học và tính năng tương tác với chuyên gia tâm lý, hướng nghiệp hoàn toàn miễn phí. 

Đội ngũ tạo ra Ứng dụng JobWay đa phần là người trẻ, giàu tâm huyết

App tư vấn hướng nghiệp JobWay đã thu hút hơn 20.000 lượt tải về trên các nền tảng điện thoại thông minh và có những tiếng vang nhất định:

– Xuất hiện trên 10 đầu báo uy tín: Báo Nhân Dân, Báo Tuổi Trẻ, Báo Thanh Niên, Báo Sài Gòn Giải Phóng, Báo Giáo dục thời đại, Báo Tiền phong, Báo Người lao động,…

– Xuất hiện trên các kênh truyền hình: HTV7, HTV9, THVL,…

– Hơn 5000 câu hỏi tương tác với ban chuyên gia / cố vấn của Ứng dụng

Tải Ứng dụng JobWay ngay để trải nghiệm các bài test năng lực, tính cách hoàn toàn miễn phí:

  • Dành cho hệ điều hành Android: http://bit.ly/JobWayAndroid 
  • Dành cho hệ điều hành IOS: http://bit.ly/JobWayIOS 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *