Kỷ luật quân đội ứng dụng trong xây dựng thời gian biểu

Kỷ luật quân đội là yếu tố quan trọng nhất tạo ra sức mạnh cho chiến sĩ. Chấp hành 11 chế độ trong ngày là một biểu hiện quan trọng của tính kỷ luật. JobWay đã áp dụng 11 chế độ trong ngày của Quân đội vào việc xây dựng và thiết kế thời gian biểu hợp lý.

Mời bạn cùng Jobway tham khảo mô hình 11 chế độ đã được tinh chỉnh lại nhé:

11 chế độ biểu thị kỷ luật quân đội của quân nhân

3 lợi ích thiết thực nhờ áp dụng kỷ luật quân đội vào xây dựng thời gian biểu:

    1. Giờ nào việc đó: Tạo sự tập trung trong giờ làm việc và cảm giác thư giãn thật sự trong giờ nghỉ ngơi. Điều này giúp cho não bộ cảm thấy “yên tâm”, tránh xao nhãng. Điều này thể hiện tính kỷ luật quân đội, chấp hành nghiêm túc thời gian biểu trong ngày.
    2. Cân bằng giữa làm việc – nghỉ ngơi – rèn luyện sức khỏe: Duy trì 11 chế độ giúp cá nhân không “thiên vị” bất kỳ mặt nào trong cuộc sống. Từ đó giúp cơ thể cân bằng và tạo sự phát triển toàn diện.
    3. Hành động theo tập thể: Để duy trì hiệu quả chế độ trên, không thể tách rời quân nhân ra khỏi môi trường quân đội. Nếu bạn muốn duy trì 11 chế độ này, bạn nên tìm thêm 1 – 3 đồng đội cùng thực hiện.

JobWay cam kết rằng, nếu bạn áp dụng 11 chế độ trong ngày của quân nhân liên tục trong khoảng thời gian từ 4 – 6 tháng, bạn sẽ nhận ra những chuyển biến tích cực về thể chất lẫn tinh thần.

Tác giả bài viết: Thiếu uý Đào Lê Tâm An

Xem thêm một số thông tin hữu ích trên JobWay:

Tận dụng triệt để 24h một ngày

Ứng dụng tháp nhu cầu Maslow trong cuộc sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *